Suboi gửi “Lời Thỉnh Cầu” đến showbiz Việt Nam

May 26, 2014

“Điều làm tôi luôn muốn diễn là nhờ khán giả, và tôi nhớ sân khấu”

“Điều làm tôi luôn muốn diễn là nhờ khán giả, và tôi nhớ sân khấu”

Quay về từ Mỹ vào cuối tháng 5, Suboi trở lại sân khấu sự kiện Saigon Urban Night 2014. Dù mới hạ cánh về Việt Nam khuya trước đó, nữ rapper xuất hiện với phong thái mới, quyến rũ và mạnh mẽ hơn.

_FM_7768

 

Sau khi cúi chào cảm ơn khán giả của mình đã thật sự kiên nhẫn chờ đợi album Run, “nhân tiện Su muốn gửi luôn “Lời Thỉnh Cầu” đến mấy anh chị lúc trước có tổ chức một buổi ra mắt album Run cũng tại chỗ này nè, xong rồi “chạy” luôn, fuck you” – Suboi nói.

 

_FM_7601

 

Việc Suboi nói thẳng trên sân khấu đã làm nhiều người đặt dấu hỏi. “Tôi đầu tư toàn bộ số tiền kiếm được của mình và dành nhiều công sức cho album RUN, nhưng không được phát hành đúng đắn, không có nhiều báo chí đến buổi ra mắt, để giới thiệu Album tôi đã diễn 2 lần (tổng cộng 20 bài) trong một ngày để cho khán giả 18- và 18+, vào bệnh viện 2 ngày trước đó vì lo lắng và tập luyện quá nhiều, cuối cùng sân khấu chỉ là một cái bục cao và bán đĩa in với chất lượng xuềnh xoàng, thông tin sai, mở ra là gãy lại không có tem phát hành, ít người biết đến sự kiện này, cũng không có một bài báo đăng tin album, vậy tiền tại trợ xin được rồi biến đi đâu?”

 

“Tôi không quơ đũa cả nắm showbiz Việt, nhưng bản thân đã gặp nhiều người, và nhiều nghệ sĩ có tài cũng đã phải trải qua rất nhiều cay đắng mới có thể bảo vệ được âm nhạc của chính mình trong một môi trường dễ bão hoà như thế này. Giờ đây người ta nổi tiếng rất dễ, tôi chỉ mong mọi người đừng bỏ cuộc.”

Thay đổi nhiều nhà quản lý trong 5 năm qua, Suboi mong muốn tạo dựng ê-kíp riêng đặc biệt với những người có cùng chí hướng và tình cảm đối với Hip Hop.

 

_FM_7809

“Điều làm tôi luôn muốn diễn là nhờ khán giả, và tôi nhớ sân khấu”

_FM_7579

_FM_7617

 

Author Suboi entertaiment digital
Photos  Đức Minh Nguyễn