Giới thiệu Website Suboi Entertainment

April 30, 2014

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để chuẩn bị, Suboi Entertainment xin giới thiệu website mới…

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để chuẩn bị, Suboi Entertainment xin giới thiệu website mới…

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để chuẩn bị, Suboi Entertainment xin giới thiệu website mới với giao diện hiện đại hơn, thuận tiện hơn cho các bạn theo dõi thông tin.

Website mới với giao diện được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ responsive (web tuỳ biến) giúp cho việc truy cập suboi.net vô cùng thuận tiện. Các bạn có thể cập nhật thông tin của suboi mọi lúc, mọi nơi bằng desktop, tablet hay mobile một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chức năng liên kết mạng xã hội giúp bạn có thể tương tác, comment từ Facebook, cập nhật Instagram mới nhất, hay là tweet về suboi ngay tại website một cách nhanh chóng.

Screen Shot 2014-04-30 at 8.49.03 PM

Ở mỗi bài viết, các bạn có thể đăng bình luận trực tiếp thông qua tài khoản Facebook hoặc chia sẻ tới bạn bè nhờ các liên kết mạng xã hội tích hợp trên website.

Screen Shot 2014-04-30 at 8.48.46 PM

Các trang chính.

TRANG CHỦ

Cập nhật toàn cảnh những thông tin mới nhất của suboi, từ tin tức, lịch diễn, album, các dự án âm nhạc và những thông tin được update liên tục thông qua liên kết Instagram, Twitter.

Screen Shot 2014-05-05 at 3.37.24 PM

NEWS: là nơi đăng tải tin tức chính thức từ Suboi. Từ những show diễn, chuyến đi hay những câu chuyện hậu trường đầy thú vị khi thực hiện một sản phẩm âm nhạc…tất cả đều được cập nhật liên tục và nóng hổi  tại đây.

Screen Shot 2014-04-30 at 8.56.43 PM

SHOW: Các show diễn trong và ngoài nước được update đầy đủ, chi tiết : địa điểm, thời gian của từng show giúp các bạn dễ dàng theo dõi và chia sẻ với bạn bè.

MUSIC &VIDEO:  Music&video của suboi được cập nhật kèm với lyrics và các thông tin chi tiết tại trang này.

Screen-Shot-2014-04-30-at-9.36.43-PM

 

GALLERY: Cập nhật hình ảnh mới nhất, những bộ sưu tập của Suboi. Chúng tôi phân chia thành các Album giúp các bạn dễ dàng theo dõi. Giống như những trang khác, bạn có thể bình luận và chia sẻ với bạn bè những hình ảnh mà mình yêu thích.

Screen Shot 2014-04-30 at 8.57.38 PM

INFORMATION: Trang đăng tải thông tin liên hệ với Suboi Entertainment.

Thông tin tiểu sử của Suboi.

Thông tin Discography, giúp bạn biết Suboi đã có những tác phẩm, single, album, MV nào.

Thông tin liên hệ và quảng cáo.

Screen Shot 2014-04-30 at 9.40.22 PM

 

Website suboi.net là trang web chính thức mang đến cho các bạn thông tin chính xác nhất, từ tin tức, đến lịch diễn, cũng là nơi đăng tải các sản phẩm âm nhạc mới nhất của Suboi.

Và dĩ nhiên Suboi chắc chắn sẽ có những điều hấp dẫn dành cho các bạn trong thời gian sắp tới.