Vai diễn đầu tiên của Suboi

June 13, 2014

Hương, một cô gái chứa đựng nhiều sự bức bối trong nội tâm…

Hương, một cô gái chứa đựng nhiều sự bức bối trong nội tâm…

Đoạt Hồn, phim kinh dị của đạo diễn Hàm Trần sắp ra mắt trong dịp hè này hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều phen toát mồ hôi lạnh, điều đặc biệt trong phim là ngoài những diễn viên chuyên nghiệp mà còn có sự tham gia của rapper Suboi.Đứng trước ống kính máy quay đã lâu nhưng Suboi vẫn cảm thấy lo lắng cho vai diễn đầu tiên của mình, ánh đèn ở phim trường không như ánh đèn sân khấu cùng với việc phải diễn đi diễn lại nhiều lần cũng đã là một thử thách.

Hương

Nhân vật Hương trong phim

Hương – một cô gái đấu tranh thoát khỏi nhà chứa để trở về quê – do Suboi thủ vai. Để hoàn thành tốt công việc, “nếu không hiểu hết được diễn biến của cảnh quay sẽ rất khó vì không biết nên tập trung vào đâu” – cô chia sẻ – “Nhờ đạo diễn Hàm Trần giải thích rõ ràng và rất kiên nhẫn trong việc gửi gắm cảm xúc nhân vật vào diễn viên, nên Su mong mình đã có phần thể hiện tốt”. Hương luôn phải đối diện với những nỗi ám ảnh trong mình, sự bế tắc cuộc đời làm cô thấy mình chẳng còn gì.
Hoá trang nhân vật Hương

Hoá trang nhân vật
Việc tham gia đóng phim đã cho Suboi nhiều kỷ niệm thú vị. Trong phim, Hương trốn khỏi nhà chứa để về quê nên Suboi phải học chèo thuyền, may mắn sao Suboi đã có vài tuần ở Phú Quốc và Cần Giờ nên có một chút kinh nghiệm với thuyền và vỏ lãi (xuồng máy).

tập chèo xuồng

Suboi tập chèo xuồng ở Châu Đốc

Trong lúc các diễn viên khác thực hiên cảnh giằng co trong nhà, Hương bị ngã nằm một chỗ, trời về khuya rất lạnh còn người cô ướt đẫm máu. Cảnh đánh đập vẫn xảy ra nên khi bị dẫm vào tóc, ngã vào đầu, Suboi buộc phải nằm im bất động nhằm bảo đảm cảnh quay. Trước đó Suboi đã lãnh trọn một cú đấm trúng môi do bạn diễn lỡ trớn. Suboi cũng phải quên đi cách đánh boxing cho phù hợp với nhân vật khi bị tấn công. Đây đúng là một ngày quay thê thảm.

hành động của Hương

Một cảnh hành động của Hương

Suboi hy vọng mình sẽ được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau để phải liên tục cố gắng rèn luyện sức khoẻ và được học hỏi thêm trong nhiều hoản cảnh.

con của nữ diễn viên Minh Trang Trong phim Suboi vào vai con của nữ diễn viên Minh Trang

bé Bội Ngọc và Nhung Kate

 Ảnh hậu trường cùng bé Bội Ngọc và Nhung Kate 

Trailer chính thức của phim Đoạt hồn

Bộ phim “Đoạt Hồn” của đạo diễn Hàm Trần sẽ ra mắt vào ngày 18/07/2014.